วิธีการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า

ร้านปูเปรี้ยวฟู้ดมีความยินดีจะมอบความสะดวกแก่ลูกค้า ด้วย 2 ทางเลือกในการจัดส่งสินค้า

จัดส่งอาหารเสริมผิวขาว1

1. ส่งทางไปรษณีย์ ลงทะเบียน ค่าธรรมเนียมฟรีค่ะ สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ รับประกันสินค้าถึงมือลูกค้าแน่นอน

 

จัดส่งอาหารเสริมผิวขาว2

2. ส่งทางไปรษณีย์ ด่วนพิเศษ (EMS) สำหรับลูกค้าที่ใจร้อน โดยมีค่าธรรมเนียม 50 บาทต่อชิ้นค่ะ แต่นอกจากจะสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ รับประกันสินค้าแน่นอน แล้วยังรวดเร็วทันใจค่ะ

จัดส่งอาหารเสริมผิวขาว3

ผิวขาวคอลลาเจน

Tag: อาหารเสริมผิวขาวอย่างปลอดภัย อาหารเสริมผิวขาวคอลลาเจนราคาถูก อาหารเสริมผิวขาวที่สุดใน3โลก ผิวขาวสวยเนียนใส ผิวขาวเด้ง ผิวขาวใสสวยเต่งตึง ผิวขาวเนียนชมพู ผิวขาวสวยเรียบเนียน ผิวขาววัยอ่อนเยาว์ ผิวขาวเกาหลี ผิวขาวใสไร้รอย

 

คอลลาเจน เป็น สารโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวหนังในร่างกาย ซึ่งสอดสานกันเป็นเครือข่ายชั้นผิวหนัง และเป็นโปรตีนที่สำคัญต่อความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด และช่วยสร้างความเต่งตึงให้ผิวดูกระชับ โดยคอลลาเจนนั้นทำงานร่วมกับโปรตีนอีกชนิด ที่ชื่อว่า อีลาสติน

ผิวขาวด้วยคอลลาเจน

ปัจจัยที่ทำให้เกิดการเสื่อมสลายของคอลลาเจน คือ อนุมูลอิสระซึ่งเกิดจากมลพิษต่างๆ เช่น จากบุหรี่ จากแสงแดด จากสารปนเปื้อนในอาหาร และจากการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายไป รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย อีกทั้งเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไปความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายจะลดลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นเมื่อขาดคอลลาเจน ผิวพรรณที่เคยเต่งตึงก็จะเริ่มคล้อยยาน มีริ้วรอยเหี่ยวย่นเพิ่มมากขึ้น ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นของผิวลดลงอีกด้วย

การเพิ่มเติมคอลลาเจนให้กับผิวกายเพื่อหวังผลในการชะลอริ้วรอย และให้ผิวขาวนวล ดูเปล่งปลั่ง ในทางการแพทย์สามารถทำได้โดยการฉีดคอลลาเจนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ส่วนในเครื่องสำอางก็มีการนำคอลลาเจนไปเป็นส่วนผสม สังเกตได้จากฉลากที่มีระบุส่วนผสมของ ไฮโดรไลซ์ม, คอลลาเจนไฮโดรไลซ์, อีลาสติน, โปรคอลลาเจน, เอเอชเอ

นอกจากนั้นการรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ  ซึ่งจะช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนและช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งในร่างกายอีกด้วย สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ก็ได้แก่ สารจำพวกเบต้าแคโรทีน วิตามินซี วิตามินอี ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดสารอนุมูลอิสระ และยังมีคุณสมบัติเพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสติน 

 

 ผิวขาว คอลลาเจน

"ผิวขาว สวยสดใส เริ่มจากภายใน สู่ภายนอก"

สอบถาม หรือ โทรสั่งสินค้าได้เลยค่ะ ^.^ 085-1551372

add Line มาเลยค่ะ line id : @youcare

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

+++ กรุณาอย่าเพิ่งโอนเงิน จนกว่าจะได้รับการ ยืนยัน จากทางร้านนะค่ะ เนื่องจากมีผู้สั่งซื้อสินค้าต่อวันเป็นจำนวนมากค่ะ สินค้าบางชิ้น อาจหมดสต๊อกได้ค่ะ +++

 

               ในปี 2015 นี้ เพื่อนๆ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากๆเลย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ระวังเป็นหวัดด้วยนะคะ ตากฝนเมื่อไหร่ควรรีบเช็ดตัวให้แห้ง ดื่มน้ำอุ่น พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ร้านปูเปรี้ยว จำหน่ายอาหารเสริมผิวขาว ส่งฟรีทั่วไทยค่า เพื่อสาวๆผิวขาวสวย ผิวขาวใส ผิวขาวเนียน ผิวขาวเด้งที่สุดในสามโลก ผิวขาวสุขภาพดี ผิวขาวเป็นธรรมชาติ ผิวขาวเปร่งปรั่ง ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเกาหลี

vitamin C ราคา วิตามินซี Rainbow Light, Gummy Vitamin C Slices 90 Gummies

เคยส่งสัยมั้ย ทำไมใครๆ ก็ทาน secret plus 

ซีเครท พลัส (Secret Plus) โปรแรงที่สุดใน ขณะนี่ค่ะ ลดต้อนรับปีใหม่ 2015 จ้า

เราขายแค่ 100 กล่องแรก เท่านั้นค่ะ สำหรับโปรโมชั่น

ด้านล่างนะค่ะ โทรสั่งได้เลยค่ะ

 

ซื้อ 1 กล่อง ราคากล่องละ 1,150 บาท 

ซื้อ 2 กล่องลดเพิ่ม เหลือเพียง 2,100 บาท  

ซื้อ 4 กล่อง พิเศษสุดๆ 3,900 บาท  

ส่งฟรีทั่วไทย โทรเลยค่ะ 085-1551372 แม่ค้าปูเปรี้ยวค่ะ 

 secret plus กล่องดำ

 

secret plus ราคา

 

        สุดยอด อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มาแรง QH Coenzyme Q10(โคเอ็นไซม์ คิวเท็น)!!! ร่างกายดูดซึมได้ 100% อาหารเสริมผิวขาว ใสเด้งลดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ป้องกันรังสี UV ป้องกันโรคหัวใจและบำรุงสมอง รายละเอียด คลิ๊กดูได้เลย QH CoQ10

QH Coenzyme Q10

โปรพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 จ่ายเพียง 2 ชิ้น รับ 3 ชิ้น พลาดดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!!! โทรเลยครับ

085-1551372 ปูเปรี้ยว!!!

ขาย acai berry ราคา อาไซอิเบอร์รี่

astaxanthin ราคา 

coq10 ราคา

gaba ราคา

propolis price cheap 3

collagen max 1

สุดยอดคอลลาเจนแท้จากประเทศเยอรมัน คอลลาเจนแมกซ์ ทุกรส ราคาพิเศษ 1590 บาท ซื้อ 1 กล่องแถม 1 กล่อง!!! จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

ผิวขาวด้วยคอลลาเจนแมกซ์

collagen max 2

ผิวขาว คอลลาเจน

D Vite ดีไวท์ อาหารเสริมผิวขาวใส มีส่วนผสมของแอลกลูต้าเป็นหลัก จึงเน้นช่วยให้ผิวขาวใส มีออร่า อมชมพู แลดูสุขภาพดี ซื้อ 2 แถม 1 !!!

collagen max 4

 

อาหารเสริมผิวขาวดีไวท์ (D vite)

อาหารเสริมผิวขาวดีไวท์ (D vite)

ดีไวท์ของแท้ ราคาถูกที่สุด ส่งฟรี มีแถม โปรแรงซื้อ 2 แถม 1

 

 

นีโอเซล ซุปเปอร์ คอลลาเจน!!! NeocellSuper Collagen Type I&III 

 Neocell Collagen Best of 2012 Awardneocell best supplement award

 ได้รับ รางวัล Best of Natural Beauty Award Winner 2012” และ "Best of Supplements Award Winner 2012" จาก “BetterNutrition”ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็คือรางวัลชนะเลิศ Product ที่ดีเลิศในด้านความงามอย่างธรรมชาติและสุดยอดอาหารเสริมของประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้รับรางวัล “tasteforlife 2012 ESSENTIALS Award Winner”อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้รับการันตี มาตรฐาน GMP HACCP และ US FDA (อย. ของ ประเทศสหรัฐอเมริกา)

 อาหารเสริมผิวขาว Neocell

NEOCELL  SUPER COLLAGEN มาตรฐานสูงสุดในไทยในขณะนี้ โดยขึ้นทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา ให้อยู่ในเกรด Pharmaceutical Food Grade หรือ ชั้นอาหารจากเภสัชกรรม

 อาหารเสริมผิวขาว Neocell รายละเอียด

ด่วนโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศคับ!!! สอบถาม สั่งซื้อ โทร 085-1551372 ปูเปรี้ยวครับ

NEOCELL SUPER COLLAGEN Powder 6600 mg  ราคาพิเศษ 800 บาท
NEOCELL SUPER COLLAGEN นำเข้าอเมริกา 100% ราคาพิเศษ 950 บาท

 

เรื่องของสาวๆที่อยากผิวขาว กับอาหารเสริมผิวขาว

                  สาวๆ คงเคยพบกับปัญหาของผิวที่ต้องสัมผัสกับอากาศเย็นทั้งจากลม หรือจากเครื่องปรับอากาศ จึงมักจะเกิดปัญหาผิวที่แห้งแตกเและไม่ชุ่มชื้น นอกจากนี้ การบำรุงผิวทุกวันด้วยโลชั่นซึ่งเป็นเพียงการดูแลจากภายนอก ดังนั้นการสร้างความชุ่มชื้นผิวขาวดูสดใสให้กับผิวพรรณจากทั้งจากภายในก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งยวด ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือ การเลือกรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณนั่นเองค่ะ

เหตุใดการรับประทาน อาหารเสริมผิวขาว บางอย่างจึงช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นผิวขาวและสดใสขึ้น?

               เป็นเพราะสารอาหารเหล่านี้ส่งผลโดยตรงต่อการทำงานระดับของเซลล์ในผิวชั้นหนังแท้ที่ซึ่งมีเส้นเลือดลำเลียงนำสารอาหารมาหล่อเลี้ยง ซึ่งลำพังเพียงการบำรุงผิวจากภายนอกก็ไม่สามารถจะแทรกซึมผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าลงมาได้ถึงชั้นหนังแท้ภายใน

                ซึ่งสาวๆ สมัยนี้ต่างก็ทราบกันดีแล้วค่ะว่า หากอยากจะมีผิวขาว และผิวพรรณที่สวย เต่งตึง และดูกระชับ ตัวเลือกแรกที่ควรนึกถึงนั่นก็คือ คอลลาเจนซึ่งผลการวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประเทศที่มีการบริโภคคอลลาเจนมากเป็นอันดับ 1 ของโลกเรา พบว่าในปริมาณที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการดูดซึมอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยคืออย่างน้อย 10,000 มก.ต่อวัน  ดังนั้นหากต้องการที่จะมีผิวขาว และผิวพรรณที่สวย สดใส คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ควรบริโภคคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ที่สำคัญต้องเลือกบริโภคคอลลาเจนที่ปริมาณอย่างน้อย 10,000 มก. ต่อวัน ด้วยเพื่อประสิทธิภาพ และช่วงเวลาแนะนำให้บริโภคก็คือประมาณ 3 ชั่วโมง หลังจากอาหารมื้อเย็น หรือเป็นช่วงก่อนเข้านอนซึ่งเป็นเวลาที่ร่างกายจะสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุด และนอกจากการรับประทาน คอลลาเจนเพื่อเป็นตัวช่วยเรื่องผิวขาว และผิวพรรณดูสวยใสแล้ว อย่าลืมค่ะว่าการพักผ่อนด้วยการนอนหลับอย่างสนิทและเพียงพอ ให้ได้วันละ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน รวมถึงการออกกำลังกายครั้งละอย่างน้อย 30 นาทีให้ได้อย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์ รวมทั้งการขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน และการดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 1 ถึง 1.5 ลิตร ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวขาว และผิวพรรณของเราดูเปล่งปลั่ง สดใส ตลอดไปค่ะ

 อาหารเสริมผิวขาว คอลลาเจน

              เนื่องจากผิวหนังอันเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวพรรณแห้งเหี่ยว หยาบกระด้าง และทำให้เกิดริ้วรอย นอกจากนี้พฤติกรรมการดำเนินชีวิตบางอย่าง ได้แก่ การนอนดึก การสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ฯลฯ ยังเป็นตัวการสำคัญที่คอยเร่งให้ผิวพรรณที่เคยเปล่งปลั่งต้องมีอันเสื่อมสภาพก่อน เวลาและวัยอันควรปัจจัยสำคัญ ที่มีผลต่อการเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ก็คือ คอลลาเจน (Collagen) ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีอยู่ทั่วไปในร่างกายในปริมาณอย่างน้อยร้อยละ 6 ของน้ำหนักตัว หรือประมาณ 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดของร่างกายโดยจะอยู่ภายใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้ ซึ่งจะประกอบด้วยคอลลาเจนถึงร้อยละ 75 อีกทั้งคอลลาเจน (collagen) ยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างความเรียบตึงของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบ เนียน ซึ่งช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวและทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาความอ่อนวัยและบำรุงผิวพรรณที่ถูกทำลายหรือ ที่เสื่อมสภาพลงเนื่องจากวัยที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงหรือแม้กระทั้งผู้ชาย ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวที่หย่อนยานกระชับขึ้น ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งช่วยให้ผม และ เล็บ แข็งแรง และ หนาขึ้น

 

               คอลลาเจนเปปไทด์ซึ่งได้รับการคัดเลือกโดยผ่านกระบวนการผลิตที่ดีเยี่ยมเพื่อจะแน่ใจว่าคุณภาพของคอลลาเจนแม๊กซ์ดีที่สุด การดื่มคอลลาเจนแมกซ์ ทุกวันอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องจะช่วยในการปรับปรุงสุขภาพโดยรวมดีทำให้ผิวขาวเนียนทั้งจากผิวภายในสู่ภายนอกเพื่อให้ผิวขาวใสกระจ่างเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดเจน และยังอ่อนนุ่มเปล่งปลั่งไร้ริ้วรอยบนใบหน้า ผิวมีสุขภาพดีขึ้นและอ่อนเยาว์ลง คอลลาเจนแมกซ์ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างเพิ่มการรักษาความยืดหยุ่นของผิวจึงสามารถทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบ 

                คอลลาเจนใต้ผิวหนังของคุณจะลดลงและนำไปสู่การเหี่ยวย่น เพราะการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวและเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย อาหารเสริมคอลลาเจนเป็นทางเลือกที่มีประโยชน์เพื่อเรียกคืนการผลิตคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพและให้ประโยชน์สำหรับผิวให้ ทำให้ผิวกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้คอลลาเจนไม่เพียง แต่ให้ประโยชน์ด้านความงามของผิวขาว แต่ก็ยังมีส่วนร่วมในระบบอื่น ๆ ของร่างกายอีกด้วย  โดยที่คอลลาเจนจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของข้อต่อต่างๆและกระดูกปกป้องกระดูกอ่อนและไขข้อกับการเสื่อมสภาพตามวัยอีกทั้งรักษาระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย  และยังมีบทบาท ในการช่วยการเผาผลาญไขมันเพื่อลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย

 โคเอนไซม์ คิว 10 ( Coenzyme Q10) กินกันทำไม?!

          โคเอนไซม์ คิวเทน" หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า "โคคิวเทน" เป็นสารอาหารคล้ายวิตามินที่สามารถละลายได้ดีในไขมัน พญ.ศิวนันท์ พุทธะไชยทัศน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีจากโรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอลเซ็นเตอร์ชี้ว่า สารอาหารชนิดนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างพลังงานพื้นฐานให้แก่เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย ดังนั้น หากได้รับสารอาหารชนิดนี้ไม่เพียงพอ เซลล์ก็จะทำงานผิดปกติ เป็นสาเหตุของอาการเจ็บป่วยได้สารพัด 

กินแล้ว...หัวใจแข็งแรง 

                   เพื่อสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างพอเพียง หัวใจของเราจึงต้องทำงานหนัก อัตราการเต้นโดยเฉลี่ย 1 แสนครั้งต่อวัน เซลล์ทุกเซลล์ของหัวใจจึงต้องการพลังงานมากเป็นพิเศษ คุณหมอจึงบอกว่า การได้รับโคเอนไซม์ คิวเทนอย่างเพียงพอจึงเหมือนเป็นการชาร์จพลังงานของเซลล์ให้เต็มอย่ตลอดเวลา จึงเป็นผลดีโดยตรงต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดทั้งหมด ความเสี่ยวภาวะหัวใจล้มเหลวก็ลดลง 

กินแล้ว...ไม่อ่อนล้าอ่อนเพลีย 

               อย่างที่กล่าวต้นแต่ต้นว่าโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสาระสำคัญที่มีส่วนร่วมในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ เมื่อเซลล์ได้รับพลังงานเพียงพอก็จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ร่างกายของเราที่ประกอบขึ้นมาจากเซลล์เล็กๆนับล้านจึงรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา 

กินแล้ว..ชะลอความแก่ 

                 สิ่งที่ทำให้คุณแก่เร็วก็คือบรรดาอนุมูลอิสระทั้งหลาย เมื่อรับประทานโคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งก็เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งเข้าไป ก็เหมือนกับการเสริมทัพทำลายและป้องกันความแก่ ยิ่งหากรับประทานควบคู่กับวิตามินอีก็จะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจน นอกจากนี้ คุณหมอศิวนันท์ ยังเสริมอีกว่าที่จริงแค่การที่เซลล์มีพลังงานเพียงพอก็ขะลอความแก่ลงไปได้เยอะแล้ว 

จำเป็นต้องเสริมทุกคนเลยเหรอ?

                 จริงๆแล้ว ร่างกายเราสามารถสร้างโคเอนไซม์ คิวเทนได้เอง แต่ต้องใช้กระบวนการสร้างหลายขั้นตอนและ ต้องอาศัยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย คนส่วนใหญ่จึงมักมีโคเอนไซม์ คิวเทนไม่เพียงพอต่อความต้องการ ที่สำคัญ หลังอายุขึ้นเลขสอง การสร้างสารตัวนี้ก็จะเริ่มลดน้อยลง ยิ่งเมื่อเข้าใกล้เลขสี่ก็จะลดลงมากจนสังเกตได้เลยว่า คุณดูมีอายุมากขึ้น นอกจากนี้หากคุณรับประทานยาลดไขมันกลุ่มที่ลงท้ายด้วย Statin โคเอนไซม์ คิวเทนของคุณจะถูกทำลายลงไปด้วย

                 TIP! ปริมาณที่แนะนำในการรับประทานโคเอนไซม์ คิวเทนเป็นอาหารเสริมอยู่ที่ 30-100 มิลลิกรัม หากต้องการใข้รักษาโรคต้องรับประทานมากกว่านี้ โดยแบ่งออกเป็น 2-3 มื้อต่อวัน และควรอยู่ในการควบคุมของแพทย์ หากมีเอนไซม์บางชนิดไม่เพียงพอ โคเอนไซม์ คิวเทนจะกลายเป็นตัวก่ออนุมูลอิสระซะเอง จึงควรรับประทานควบคู่กับวิตามินอี หากท่านรับประทานในปริมาณที่มากเกินไปอาจมีอาการทางด้านระบบทางเดินอาหาร เช่น คลื่นไส้ ท้องเสีย แสบร้องในอก และไม่สบายท้องได้ ผู้ที่รับประทานยาต้านการแข็งตัวของเกร็ดเลือด ต้องปรึกษาแพทย์ก่อน! เพราะสารนี้จะไปลดทอนฤทธิ์ของยาลง 

 เว็บไซต์เพื่อนบ้าน : ขายอาหารเสริม 

Promotion!!! โปรโมชั่่น ลดพิเศษ!!!

ผิวขาว

อาหารเสริมผิวขาว

 

 

 

ผิวขาวสวยเด้ง

ซื้อ 2 กล่อง ในราคาสุดคุ้ม!!! เพียง 1590 บาท เท่านั้น ปกติราคากล่องละ 990 บาท

 

ผิวขาวผิวขาวผิวขาว

 

NEOCELL COLLAGEN 

NeoCell Logo

Navigation by WebRing.

วิธีสั่่งการซื้ออาหารเสริมบำรุงผิวขาว

สามารถเลือกวิธีสั่งซื้อที่ท่านลูกค้าสะดวกได้ดังนี้

ติดต่อแม่ค้าก่อนนะค่ะ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ท่านต้องการสั่งมีสถานะพร้อมจัดส่งก่อนทำการโอนเงินนะคะ

1. ติดต่อ ปูเปรี้ยว เบอร์ 085-155-1372  line id: @youcare

poopreaw QR 

       เพิ่มเพื่อน 

2. เมลล์มาแจ้ง รายการสินค้าที่ต้องการ จำนวน ชื่อที่อยู่ที่ต้องการให้เราจัดส่งสินค้า เบอร์โทร์ติดต่อนะคะ ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3. สั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

3.1 เลือกสินค้า ที่ต้องการ กดปุ่ม"หยิบใส่ตะกร้า" จะนำไปสู่หน้าแจ้งที่อยู่และรายระเอียดการจัดส่งการจ่ายเงิน

หยิบสินค้าลงตะกร้า

3.2 ที่เมนู "ส่งใบเสร็จไปที่" เลือกปุ่ม "เพิ่ม/แก้ไข ข้อมูลที่อยู่สำหรับจัดส่งใบเสร็จ เพื่อกรอกที่อยู่ที่ใช้ในการจัดส่งใบเสร็จและสินค้า

 ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า

กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อความสะดวกและแม่นยำในการจัดส่ง

กรอกที่อยู่จัดส่งสินค้า

หมายเหตุ "เมือง = จังหวัด"

ที่อยู่จัดส่ง

*กรณี่ที่ลูกค้าต้องการส่งสินค้าที่อยู่ต่างไปจากใบเสร็จสามารถเพิ่ม/แก้ไขที่อยู่จัดส่งที่ช่องขวามือได้ค่ะ 

3.3 จากนั้นลูกค้าสามารถเลือกวิธีส่งสินค้า โดยถ้าเลือกแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จะมีค่าบริการเพิ่มชิ้นละ 50 บาท แล้วกดบันทึก เพื่อยืนยันวิธีการส่งที่เลือก

วิธีจัดส่ง

3.4 ตรวจดูรายการสินค้า ยอดรวมราคาสินค้า แล้วเลือกยอมรับเงื่อนไขการบริการ และกดปุ่มเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสั่งซื้อ

ยืนยันคำสั่งซื้อ

3.5 ระบบจะแจ้งผลการสั่งซื้อและข้อมูลการสั่งซื้อ *กรุณาบันทึกหมายเลขคำสั่งซื้อ* เพื่อใช้อ้างอิงเมื่อท่านแจ้งการโอนเงิน โดยระบุหมายเลขดังกล่าวจะช่วยให้เราสืบค้นข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ  ขอบคุณค่ะ

รายงานผลการสั่งซื้อ

 

วิธีการชำระเงิน

kbank

 สาขา ซีคอนสแควร์ เลขที่บัญชี 908-2-27161-6
ชื่อบัญชี PATTANAN S.